Bảng xếp hạng những đôi giày được hashtag nhiều nhất Instagram

Bảng xếp hạng những đôi giày được hashtag nhiều nhất Instagram

Bạn đang băn khoăn rằng đôi giày nào hiện đang được nhiều người nhắc đến Instagram? Thế thì chúng ta đã có câu trả lời rồi đây!


Theo như những kiểm tra của foward2me về việc đôi giày nào phổ biến nhất trên Instagram bằng hashtag, thi kết quả lần này khá khác so với những gì mọi người mong đợi. Mặc dù Nike là vẫn đang đứng trên đỉnh trong ngành công nghiệp sneakers, nhưng trên phương diện truyền thông xã hội, thì adidas mới là kẻ đứng đầu.Hai vị trí đầu tiên thuộc về NMD và Yeezy Boost 350 với lần lượt là 5.7 và 4,1 triệu hashtag dành cho 2 cái tên này. Vans chiếm vị trí thứ 3 với phiên bản Vans Old Skool nổi tiếng, trong khi một phiên bản khác của adidas là Superstar đứng ở vị trí thứ 4.

Nike cũng kịp thời chen chân vào top 5 với phiên bản Converse Chuck Taylor All-Star. Và đôi giày chính thức của Nike đầu tiên lọp vào danh sách là Air Max 90 với số lượng hashtag là 1,5 triệu.

Tuy nhiên, số lượng giày của Nike vẫn chiếm lên đến 53% tông số lượng giày được hashtag nhiều nhất Instagram. Và Air Jordan dường như là phiên bản chiếm ưu thế nhất.Và nếu bạn muốn xem chi tiết hơn bảng danh sách này, thì cũng cùng xem qua dưới đây, và đừng quên theo dõi FASVIN để cập nhật thêm những thông tin mới trong tương lại nhé!

Nguồn tham khảo và ảnh: Sưu Tầm

← Bài trước Bài sau →

Thời trang Fasvin

0966234829
cskh@fasvin.com

Thời trang Fasvin

Showrom Công ty: 45 Hàng Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội Email: cskh@fasvin.vn Hotline: 0966234829 Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 20h, trừ Chủ Nhật

Đăng kí nhận tin

Hãy nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây để có thể nhận được tất cả các tin tức mới nhất của Korewon về các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi mới. Fasvin xin đảm bảo sẽ không gửi mail rác, mail spam tới bạn.
Copyrights © 2020 by Fasvin. Powered by Fasvin