Những chất liệu sản xuất áo gió thể thao nam

Những chất liệu sản xuất áo gió thể thao nam

Những chất liệu sản xuất áo gió thể thao nam


Những cơn gió nhẹ đầu mùa thu dường như muốn nhắc nhở bạn một cách nhẹ nhàng rằng, bạn sẽ không còn được mặc những chiếc quần đùi hay áo phông suốt cả ngày nữa. Vậy bạn phải làm thế nào? Áo gió thể thao nam là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại nay. Tuy nhiên chất liệu của áo gió thể thao nam lại quyết định rất nhiều đến chất lượng của áo vậy nên FASVIN sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là chiếc áo có chất lượng tốt và loại vải nào phù hợp với chức năng nào.


Chất liệu vải Nilon


Nilon là nguyên liệu lâu đời và điển hình bởi đặc trưng chống thấm nước và chống gió rất tốt của nó. Chất liệu này đôi khi phát ra tiếng “xoẹt xoẹt” nếu như cọ xát mạnh.

 

Tricot


Tricot là chất liệu polyester nặng hơn 1 xíu. Loại này chạm vào rất mềm mại và  hơi bóng mướt. Vì là chất liệu nặng như thế cho nên tricot có thể giữ ấm mà không cần lớp lót nào ở bên trong. Áo gió loại chất liệu này chống thấm nước và chắn gió không tốt như những chất liệu khác.

Chúng thích hợp hơn nếu được mặc ở những nơi có khí hậu lạnh thật sự. Dù gọi là nặng hơn chất liệu khác nhưng lại cực kỳ thoải mái vì sự mềm mại.


Polyester (PE)


Polyester là loại vải ít phát ra tiếng ồn khi động chạm, nhưng mà nặng hơn vải nilon một chút. Chất liệu này rất đa năng, mặc được ở mọi thời tiết, chỉ đơn giản ở khâu bạn lựa chọn loại vải lót bên trong như thế nào.


 Micro polyester


Đây là loại vải nhẹ và ít tạo ra tiếng động hơn. Nó có tác dụng chống thấm nước và chắn gió cực tốt. Micro polyester vừa nhẹ, vừa mềm mại, thường được kết hợp với cotton hoặc là vải lưới. Chất liệu này được ưa chuộng cả với nơi có thời tiết nóng hơn nhờ trọng lượng của nó rất nhẹ.

 

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng để bạn có thể chọn được loại vải ưng ý nhất để làm áo gió đồng phục nhé. 

← Bài trước Bài sau →

Thời trang Fasvin

0966234829
cskh@fasvin.com

Thời trang Fasvin

Showrom Công ty: 45 Hàng Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội Email: cskh@fasvin.vn Hotline: 0966234829 Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 20h, trừ Chủ Nhật

Đăng kí nhận tin

Hãy nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây để có thể nhận được tất cả các tin tức mới nhất của Korewon về các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi mới. Fasvin xin đảm bảo sẽ không gửi mail rác, mail spam tới bạn.
Copyrights © 2020 by Fasvin. Powered by Fasvin