Quy định đổi hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG:

Hàng khách đã mua chỉ được đổi mẫu, đổi màu, đổi số trong vòng 7 ngày kể từ ngày phát sinh hóa đơn mua hàng với điều kiện hàng hóa còn nguyên vẹn, đầy đủ tem mác và hóa đơn mua hàng.

Đối với khách hàng đổi hàng phải thông báo đến FASVIN trước (qua Hotline, Fanpage hoặc zalo) để đặt lịch cụ thể hoặc thỏa thuận ngày đổi hàng với người quản lý của cửa hàng trong vòng 7 ngày tính từ khi mua hàng (đề nghị quý khách nhớ mang theo hóa đơn mua hàng khi thực hiện việc đổi hàng hóa). Cửa hàng sẽ xem xét cụ thể từng trường hợp đổi trả khi khách hàng gọi đến để giải quyết. Khách hàng vui lòng tự trả phí vận chuyển hay phí phát sinh trong quá trình đổi hàng (cước chuyển xe, phí dịch vụ giao nhận hàng đổi…)

Hàng hóa bị hỏng, lỗi do kỹ thuật, do nhà sản xuất (lỗi vải, lỗi kỹ thuật may,…) khách hàng được quyển đổi trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua (có hóa đơn mua hàng khi mang đi đổi). Không chấp nhận những lỗi do chủ quan gây ra ví dụ như: mũi kéo cắt vào hàng, thuốc lá châm rách hàng, chuột cắn, bẩn ố do trưng bày, treo hàng lâu ngày…

Hàng hóa không được áp dụng chính sách đổi trả với những mặt hàng nằm trong các trương trình giảm giá, khuyến mãi của cửa hàng.

Sản phẩm đã xem

0₫

0₫